LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. được chính thức thành lập vào ngày 16/9/1994. Trong cơ chế thị trường, Thạch Bích luôn tìm cách vươn lên trong sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm loại nước giải khát có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ chỗ chỉ sản xuất nước khoáng đóng trong chai PET, Nhà máy đã thực hiện đa dạng hóa dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại bao bì, sản lượng tiêu thụ liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước. Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh – thành trong cả nước và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA THẠCH BÍCH

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Thạch Bích trở thành Thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam, khẳng định Thương hiệu Nước khoáng Thạch Bích.

SỨ MỆNH

gt4

KHÁCH HÀNG

Bảo đảm cung cấp các sản phẩm nước giải khát có ga và không ga chất lượng được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu. Thực hiện cam kết của Thạch Bích với người tiêu dùng, vừa giải khát, vừa tăng cường sức khỏe.
gt6

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ và phát triển nghề nghiệp.
gt7

XÃ HỘI

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt đồng hướng về cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

a1

CHUYÊN NGHIỆP
HIỆU QUẢ

Thành thạo trong công việc, ý thức an toàn, kỷ luật lao động cao, phối hợp xử lý công việc kịp thời, có trách nhiệm, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm, đạt hiệu quả cao nhất
a2

NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Luôn có tư duy chất lượng – đổi mới – sáng tạo – năng lực tiên phong
a3

KHÁT VỌNG
VƯƠN XA

Mỗi thành viên đại gia đình Thạch Bích biết nuôi dưỡng, ấp ủ hoài bão và có ý chí vì sự phát triển bền vững, vươn xa của Thạch Bích
a4

TRÁCH NHIỆM
CHIA SẺ

Chia sẻ lợi ích, thuận lợi, khó khăn với khách hàng, với đồng nghiệp, có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng, xã hội

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

gt12

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

Thạch Bích áp dụng hệ thống quản trị tiên tiến như tiêu chuẩn thực hành tốt 5S, từng bước tiếp cận và thực hiện các hệ thống MFCA, BSC-KPI, ERP… Nhờ đó, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Nhà máy liên tục tăng cao, tạo được niềm tin đối với khách hàng
gt13

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Quá trình sản xuất của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đều tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001, HACCP, HALAL.
Tiếng Việt